HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG BUỔI 4: “NÓI SAO CHO TRẺ CHỊU NGHE, NGHE SAO CHO TRẺ CHỊU NÓI”

Đã cập nhật: 17 thg 4

“Nói sao cho trẻ chịu nghe, nghe sao cho trẻ chịu nói" là tên một cuốn sách rất nổi tiếng của bộ đôi tác giả Adele Faber & Elaine Mazlish. Đến với buổi hội thảo số 4, JP xin được mượn tên cuốn sách làm lời tựa cho những nội dung được chia sẻ trong hội thảo.

Chúng ta thường tìm cách để làm sao con hợp tác với mình, nhưng học cách nghe và hợp tác với con có lẽ còn là điều khó hơn.

Làm sao để đón nhận và làm dịu những cảm xúc tiêu cực của con trẻ? Làm sao để khuyến khích con trẻ hợp tác trong khi con một mực im lặng? Làm sao để thể hiện giới hạn mà vẫn đầy thiện chí? Thế nào là ghi nhận đúng cách và tạo động lực cho con cố lên?

Những nội dung này sẽ mở ra những góc nhìn mới, giúp cha mẹ có thêm “bí kíp” trong mọi cuộc trò chuyện cùng con!

Bên cạnh đó, một phần thời lượng trong hội thảo sẽ được dành để tổng kết và điểm lại những điểm mấu chốt trong chuỗi thử thách 28 NGÀY ĐỒNG HÀNH CÙNG CON TỰ HỌC.

THỜI GIAN & HÌNH THỨC TỔ CHỨC

• Thời gian: 09h00 - 11h00 | Chủ Nhật ngày 15/10/2023

• Địa điểm: Hội trường tầng 4 (phòng 4.6), Trường Tiểu học Jean Piaget

• Đối tượng tham gia: Cha mẹ học sinh từ Tiền tiểu học đến khối 5