top of page
Ảnh trường.jpeg
​TỔNG QUAN VỀ JEAN PIAGET

Trường Tiểu học Jean Piaget hội tụ những nguồn lực tri thức, vật chất và con người, áp dụng các phương pháp tiếp cận hiện đại và xây dựng một môi trường học tập tích cực cho trẻ em ở độ tuổi tiểu học để kích thích khả năng tự học chủ động và tối ưu hóa tiềm năng cá nhân để chuẩn bị cho thành công của từng học sinh trên học đường và ngoài xã hội.

​I. SỨ MỆNH

Trường Tiểu học Jean Piaget mang đến những trải nghiệm học hiệu quả cho học sinh, liên tục cải tiến và ứng dụng các phương pháp dạy và học ở bậc tiểu học và đưa ra các giải pháp cá nhân để hỗ trợ mỗi học sinh đạt đến những phiên bản đẹp nhất, tốt nhất của chính mình.

​II. QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC
 • Tôn trọng các đặc điểm, suy nghĩ, vấn đề, năng lực và tốc độ của từng cá nhân và hướng học sinh trở nên giỏi hơn chính mình mỗi ngày

 • Học sinh là chủ thể của quá trình học

 • Thử và sai và thử lại là hành trình của tất cả những người thành công

 • Nội lực đến từ việc xây dựng tư duy logic, năng lực ngôn ngữ, kỹ năng xã hội và sức khỏe mạnh mẽ và bền bỉ

​III. MỤC TIÊU GIÁO DỤC
 • Năng lực tư duy sâu sắc

 • Năng lực xã hội mạnh mẽ

 • Kỹ năng cá nhân vững chắc

 • Tâm lý ổn định, tự tin, sẵn sàng, bền bỉ

Tạo ra những học sinh ở tầm thế giới với phương pháp Learning & Becoming:

​IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • Tính chuyên gia: Tại Trường Tiểu học Jean Piaget, các tiểu ban phân môn được thành lập với những cá nhân thực sự am hiểu và có năng lực trên từng lĩnh vực để đảm bảo học sinh được trưởng thành trong những trải nghiệm học tập có chiều sâu, và được sự chỉ dẫn từ những người thực sự đam mê và chủ động nghiên cứu và tìm tòi trong lĩnh vực mình lựa chọn.​

 • Tính cộng đồng: Cộng đồng tích cực là một yếu tố đặc biệt và mang tính quyết định trong việc xây dựng và bảo lưu các giá trị mạnh mẽ của dân tộc và thế giới. Tại trường tiểu học Jean Piaget, chúng tôi mang đến một cộng đồng tích cực với các nguồn lực phong phú từ từng cá nhân tích cực.

 • Sự chia sẻ và hợp tác: Sự chia sẻ các nguồn lực, hợp tác xây dựng hệ thống các mối quan hệ hỗ trợ giáo dục tích cực cũng như khả năng bảo vệ các giá trị tích cực trong nội bộ cộng đồng sẽ khiến cho mỗi cá nhân học sinh và các thành viên cộng đồng khác có một môi trường ổn định, đầy hỗ trợ để phát triển.

 • Tính đa dạng: Tại Jean Piaget School chúng tôi tin rằng mỗi một học sinh là một thực thể đa dạng đầy tiềm năng. Chúng tôi khuyến khích mọi trẻ em phát triển theo hướng tối ưu hóa năng lực cá nhân của chúng và nỗ lực để đảm bảo sự phát triển đa dạng theo tiềm năng của học sinh được xây dựng từ những bộ kỹ năng nền tảng vững chắc trong suốt quá trình học tập.

 • Sức sáng tạo và năng lực cách tân: Theo đúng quan điểm của Jean Piaget, người truyền cảm hứng cho việc học tập tích cực và tự kiến tạo hiểu biết, kiến thức và kỹ năng của học sinh, chúng tôi tin rằng sức sáng tạo và cải tiến liên tục trong quá trình dạy và học của giáo viên và học sinh dựa trên những diễn biến và nhu cầu thực tế là cách tốt nhất để hỗ trợ tối đa cho quá trình học tập tích cực theo diễn tiến trưởng thành của trẻ.

​V. ĐỐI TÁC

1. Hệ thống Mầm non BEEs' Education

​Là đơn vị đối tác chiến lược, hệ thống giáo dục mầm non BEEs’ Education chia sẻ các giá trị giáo dục chung với Tiểu học Jean Piaget. Sự hợp tác này sẽ mang lại tính hệ thống liên cấp mầm non - tiểu học, cũng như tối ưu được các nguồn lực của cả 2 đơn vị dành cho học sinh. Hệ thống giáo dục Mầm non BEEs’ Education gồm: 

Trường Mầm non

BEEs’ Hoa Trà My

Kênh đào tạo Kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting

​Trại hè Kỹ năng sống Bizee BEEs

2. Con Tự Học

Công ty Cổ phần Giáo dục Con Tự Học ra đời vào năm 2013 với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh trên chặng đường học Tiếng Anh, đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp hữu ích nhằm giúp học sinh tận dụng được thời đại Internet để tiếp cận và khai thác những tài nguyên giáo dục thật hiệu quả để chuẩn bị năng lực bước ra thế giới. Từ năm 2016, Công ty Cổ phần Con Tự Học không ngừng lại ở việc chia sẻ kinh nghiệm cá nhân mà còn mang trên mình sứ mệnh: “Đem những sản phẩm giáo dục chất lượng quốc tế đến mọi gia đình Việt Nam”.

3. GrapeSEED

Là chương trình đào tạo Tiếng Anh được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học và định hướng “Tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên”. GrapeSEED đã phát triển ra khắp thế giới và hiện đang được giảng dạy rất thành công ở 17 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,…. Đặc biệt GrapeSEED đang được sử dụng rộng rãi ở một số trường công lập thuộc một số bang ở Mỹ. Chương trình đã và đang giúp những học sinh này phát triển Anh ngữ theo tiêu chuẩn của chính phủ để có thể bắt kịp với chương trình học trong nước.

4. Chương trình IXL

5. Raz-Plus & Vocabulary A-Z

Là chương trình học bổ trợ trực tuyến của Mỹ được cộng đồng phụ huynh tích cực Jean Piaget lựa chọn. Chương trình gồm các môn học Toán, Nghệ thuật Ngôn ngữ, Khoa học và Xã hội theo chuẩn Mỹ dành cho các học sinh từ mẫu giáo lớn đến hết lớp 12.

6. MIDOMAX

Là thư viện sách và học từ mới tiếng Anh của Mỹ  được cộng đồng phụ huynh tích cực Jean Piaget lựa chọn. Các học sinh Jean Piaget sử dụng Raz-plus & Vocabulary A-Z để cải thiện kỹ năng đọc hiểu, bổ trợ cho chương trình học chính khóa.

Đơn vị cung cấp độc quyền của thương hiệu thể thao số 1 Nhật Bản - Mizuno với chương trình thể thao Hexathlon. “Mizuno Hexathlon” là chương trình vận động vui chơi cho phép các bạn nhỏ vừa học vừa vui chơi với những động tác cơ bản cần thiết cho sự vận động bằng cách sử dụng các dụng cụ an toàn do Tập đoàn Mizuno phát triển. Các dụng cụ tập luyện này đã được nghiên cứu, phát triển có tính đến yếu tố an toàn và phù hợp với tính năng vận động tự nhiên của con người.

7. Học viện STEM

Logo HVS_NEW.jpg

Năm 2011, Công ty Cổ phần DTT Eduspec (DTTE) được thành lập và là đơn vị triển khai giáo dục STEM đầu tiên tại Việt Nam. Đồng hành cùng Intel triển khai các giải pháp giáo dục STEM tại Việt Nam, Học viện STEM của DTT Eduspec đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có được cơ hội học tập tốt nhất, đặc biệt về lĩnh vực khoa học kỹ thuật, trong giai đoạn đầu khi giáo dục STEM mới manh nha tại Việt Nam.

8. Trung tâm Bóng đá VietGoal

Trung tâm Bóng đá Trẻ em thành lập năm 2012 nhằm tạo dựng sân chơi bóng đá theo đúng nghĩa cho trẻ em, để các em được thỏa niềm đam mê, khát khao với quả bóng tròn, đồng thời được vận động nhằm có sức khỏe để học tập văn hóa và là người có ích cho gia đình, xã hội, góp phần thực hiện phát triển mục tiêu dành cho con người Việt. Đến nay, VietGoal đã là Trung tâm bóng đá Trẻ em lớn nhất Việt Nam với hơn 50 điểm tập luyện, hơn 130 huấn luyện viên và 6000 cầu thủ nhí đang theo tập luyện.

9. Vườn ươm tài năng Talinpa

Vườn ươm tài năng Talinpa do GS. Ngô Bảo Châu khởi xướng cùng các Chuyên gia tới từ Viện Toán học nhằm mang đến những hoạt động Chuyên sâu về Toán cho học sinh Việt Nam.

bottom of page