top of page
Banner(348x143) [Recovered]-01.jpg

HỆ THỐNG CLB TẠI JEAN PIAGET 

1. HỆ THỐNG CLB 

NHÓM CLB THỂ THAO

Các câu lạc bộ thể thao là nơi các JPers được giải phóng năng lượng và thư giãn tinh thần, được hết mình với các hoạt động vận động có định hướng để rèn luyện sức khỏe và kỹ năng.

 

Bên cạnh đó, các CLB thể thao còn giúp các bạn nhỏ rèn luyện ý chí mạnh mẽ, tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao và kết nối với những người bạn mới. Các thầy cô giáo, những người dẫn dắt vui tính, thân thiện và nhiều kinh nghiệm trong từng bộ môn cũng tạo nên màu sắc riêng cho từng CLB.

NHÓM CLB NGHỆ THUẬT

Nhóm CLB Nghệ thuật là một trong những nhóm CLB được nhiều JPer yêu thích nhất. Sở hữu tới 15 CLB từ Hội hoạ, Thủ công đến Nhảy, múa, Kịch ứng tác,… các bạn nhỏ lúc nào cũng có thể thoả sức nuôi dưỡng và phát triển đam mê nghệ thuật của bản thân.

 

Nhóm CLB Nghệ thuật còn là sân chơi đầy cảm hứng dành cho những người bạn nhỏ thư giãn sau một ngày học tập chăm chỉ.

18.png
19.png

NHÓM CLB NGÔN NGỮ

Nếu là người yêu thích, đam mê và muốn trau dồi năng lực tư duy ngôn ngữ, chắc chắn các JPer không thể bỏ qua nhóm CLB Ngôn ngữ tại Jean Piaget.

 

Không sách vở nhàm chán hay cấu trúc ngữ pháp khô khan, các thầy cô giảng dạy nhóm CLB Ngôn ngữ sẽ dẫn dắt các bạn bước vào thế giới ngôn từ đầy màu sắc, giúp các bạn khơi gợi sức sáng tạo cùng khả năng tư duy để làm chủ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hứng khởi.

NHÓM CLB TƯ DUY

Kỹ năng tư duy là một trong những kỹ năng nền tảng đầu tiên để học tập kiến thức tất cả các môn học: toán học, ngôn ngữ, xã hội và xây dựng các kỹ năng khác.

 

Đến với nhóm CLB Tư duy của Jean Piaget, các bạn học sinh sẽ được làm quen và tiếp cận các kỹ năng tư duy khác nhau để các bạn áp dụng vào việc chinh phục các bài tập tư duy và đưa vào thực tế để nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

20.png
21.png

NHÓM CLB KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Đến với nhóm CLB Khoa học - Công nghệ, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với các kiến thức khoa học tiên tiến về lập trình, phần mềm, robot,… Các bạn còn được học cách tư duy thuật toán, thực hiện các chương trình theo thuật giải phù hợp với lứa tuổi.

 

Bên cạnh đó, các JPer còn được áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế để khám phá và trải nghiệm những điều bất ngờ và thú vị của khoa học - công nghệ trong đời sống.

NHÓM CLB VĂN HOÁ - LỊCH SỬ - ĐỊA LÝ

Văn hoá - Lịch sử - Địa lý từ lâu đã trở thành một niềm yêu thích của nhiều JPer. Nhóm CLB Văn hoá - Lịch sử - Địa lý sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, thúc đẩy học sinh tư duy chủ động, hệ thống và đặt vấn đề trong mối tương quan giữa Văn hoá - Lịch sử - Địa lý - Xã hội.

 

Tham gia vào các nhóm CLB này, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu và khám phá văn hoá các quốc gia trên thế giới, hình thành tư duy khoa học, hiểu biết văn hóa – xã hội và sẵn sàng để vươn ra thế giới, trở thành một công dân toàn cầu.

22.png
23.png

NHÓM CLB KỸ NĂNG XÃ HỘI

Ở Jean Piaget, bên cạnh kiến thức, việc học các kỹ năng và hiểu biết về xã hội cũng luôn là mối quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như nhà trường, bởi đây là một phần không thể thiếu của mỗi người trong một thế giới phẳng. Các thầy cô đã nghiên cứu và đổi mới phương pháp giảng dạy để cho ra đời hệ thống CLB khối xã hội thực sự khiến các JPers yêu thích và say mê.

 

Những CLB với cái tên thú vị và hình thức triển khai mới mẻ, độc đáo luôn khiến các bạn tò mò và yêu thích, hay mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm và kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống.

NHÓM CLB LUYỆN ĐỀ

Tại Jean Piaget, các CLB Luyện đề sẽ là lựa chọn phù hợp với những JPer chuẩn bị bước vào các kỳ thi chuyển cấp. Không chỉ được làm quen với các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, các bạn học sinh còn có cơ hội tiếp cận, cọ xát với các dạng đề thi từ các trường cấp 2 trên địa bàn thành phố Hà Nội được các thầy cô sưu tầm qua từng năm, giúp các bạn tự tin, sẵn sàng bước vào những kỳ thi chuyển cấp quan trọng.

24.png
25.png

NHÓM CLB BỔ TRỢ

Jean Piaget xây dựng nhóm CLB Bổ trợ nhằm hỗ trợ các bạn học sinh gặp khó khăn trong quá trình học tại lớp có thể củng cố kiến thức, kỹ năng đã học, đồng thời bắt nhịp với các bài học trên lớp với một tốc độ tốt nhất. Với cách thức tiếp cận theo khả năng và tốc độ của từng học sinh, các thầy cô giáo sẽ là những người đồng hành tích cực của các JPer trên hành trình nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để vượt qua những “ngọn núi” xuyên suốt một năm học.

2. BIỂU PHÍ CLB

Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 15.04.07.png
Ảnh chụp Màn hình 2024-04-08 lúc 15.04.34.png
bottom of page