Cô Ngô Thanh Giang, Ths Giáo dục, Giám đốc điều hành và Cố vấn chuyên môn cao cấp

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng học sinh tiểu học qua Kênh Giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs từ năm 2010 và phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting. Hệ tiểu học Tiên phong khóa 1 đã bắt đầu ra đời từ năm 2016 dưới sự cố vấn của cô Ngô Thanh Giang tại trường tiểu học Quốc tế Global. Là một sáng lập viên phụ trách ý tưởng, cô Ngô Thanh Giang mong muốn mang đến mọi cơ hội phát triển tốt nhất cho từng học sinh của trường tiểu học Jean Piaget. Hiện nay, ngoài vai trò là cố vấn giáo dục và chương trình học cho trường tiểu học Jean Piaget, cô Ngô Thanh Giang còn đang giảng dạy bộ môn Kỹ năng xã hội cho các khối lớp trong trường.  

📰 Bài phỏng vấn của báo Doanh nhân và Pháp luật với cô Giang (số ngày 31/08/2017)

2-768x508.jpg
Cô Trần Minh Duyên, Trưởng bộ môn Nghệ thuật ngôn ngữ

 Cô Duyên là một dịch giả chuyên nghiệp và một biên tập viên xuất sắc trong lĩnh vực sách cho trẻ em. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm là biên tập viên của nhà xuất bản sách Nhã Nam và hiện đang đảm nhiệm vị trí trợ lý chuyên môn của trường BEEs’ Daycare và là giáo viên môn Language Art trường tiểu học Jean Piaget. Cô Duyên là người trực tiếp hướng dẫn các bạn học sinh thực hiện dự án “TRẺ EM VIẾT SÁCH CHO TRẺ EM” với cuốn sách Phiêu lưu trên khinh khí cầu được xuất bản năm 2016 và dự án “NHỮNG CUỐN SÁCH MÙA HÈ” với bộ bốn sách Nông trại Bốn Mùa, Hệ Mặt trời vui vẻ, Dù chưa qua mùa hè và Hẹn gặp lại giữa mùa hè được viết bởi các bạn học viên tham gia Summer Camp 2016. Dự án gần đây nhất là sự ra đời của CUỐN TẠP CHÍ MÙA HÈ trong đó cô Duyên chính là người dẫn dắt, truyền cảm hứng và biên tập những bài viết của các bạn học sinh tham gia Extended Camp 2017.

3-768x508.png
Cô Đặng Bích Ngọc, Trưởng bộ môn Toán

Cô Ngọc là điều phối viên Chương trình giáo đồng tuyến BEEs’ Alignment; là chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình giáo dục bổ trợ CCSS và đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán CCSS (Common Core State Standards) cho học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, Cô Đặng Bích Ngọc còn là Kiện tướng Quốc tế (Woman International Master) môn cờ vua và chuyên gia cờ vua với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo cờ vua cho trẻ em từ 4-15 tuổi. Hiện cô đang giữ vai trò là chủ nhiệm ban Toán kiêm giáo viên Toán CCSS hệ Tiên phong trường tiểu học Jean Piaget.

Châm ngôn yêu thích: “Children must be taught HOW to think, not what to think” - Margaret Mead

22008490_831271200389056_654806904488893
Cô Bùi Thị Hiền - Bộ môn STEM

Cô Hiền là giáo viên Khoa học tại các trường trong hệ thống BEEs’Education một năm trước khi chính thức đảm nhiệm bộ môn STEM tại trường tiểu học Jean Piaget. Cô là đồng tác giả cuốn sách “Phiêu lưu trong phòng thí nghiệm” của dự án BEE’s adventure cùng các bạn học sinh trường Bee’s Elite School. Hiện tại cô là giáo viên khoa học chính xây dựng lộ trình môn khoa học của hệ thống BEE’s Education và Jean Piaget Grammar School. Mục tiêu giáo dục của tôi chính là bọn trẻ mà tôi dạy nhìn thấy và tự giải thích được các hiện tượng khoa học hàng ngày không chỉ giới hạn trong tiết học mà ở cả mọi nếp sinh hoạt hàng ngày,mọi nơi mọi lúc, tái tạo và sáng tạo được những đồ chơi khoa học mà chúng thích. Điều đó chứng tỏ chúng đã được truyền cảm hứng và đã xây dựng được cho mình nền tảng khoa học vững chắc.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VÀ GIÁO VIÊN