top of page
Thạc sĩ Ngô Thanh Giang
Người sáng lập & điều hành Hệ thống Jean Piaget Education

Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô Ngô Thanh Giang đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục trong và ngoài nước, cô Giang đã sáng lập và kiến thiết hệ thống giáo dục BEEs’ Education, mang đến những ngôi trường xinh đẹp, tràn đầy tình yêu thương và cảm hứng. Cô Ngô Thanh Giang đã đồng hành cùng học sinh tiểu học qua Kênh Giáo dục kỹ năng sống Bizee BEEs từ năm 2010 và phụ huynh qua Kênh Đào tạo kỹ năng làm cha mẹ BEEs’ Smart Parenting. Hệ tiểu học Tiên phong khóa 1 đã bắt đầu ra đời từ năm 2016 dưới sự cố vấn của cô Ngô Thanh Giang tại trường tiểu học Quốc tế Global. Là một sáng lập viên phụ trách ý tưởng, cô Ngô Thanh Giang mong muốn mang đến mọi cơ hội phát triển tốt nhất cho từng bạn học sinh. Cô Giang cũng chính là một trong những người biên soạn Bộ công nghệ dạy học và Hệ thống vở rèn luyện năng lực dành cho học sinh Jean Piaget. Hiện nay, ngoài vai trò là cố vấn giáo dục và chương trình học cho trường Tiểu học Jean Piaget, cô Ngô Thanh Giang còn đang giảng dạy một số môn học và các câu lạc bộ cho các khối lớp trong trường.  

Cô Phạm Thị Yến
Hiệu trưởng trường Tiểu học Jean Piaget

Là người tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Giáo dục Tiểu học của Đại học Sư phạm Hà Nội, trong gần 40 năm giảng dạy và công tác trong ngành giáo dục, cô Phạm Thị Yến, Hiệu trưởng trường Tiểu học Jean Piaget, không chỉ là một nhà giáo, nhà quản lý có nhiều năm gắn bó với các bạn học sinh và tâm huyết với nghề mà cô còn rất tích cực, luôn mong muốn có thể đóng góp sức mình trong việc gieo niềm vui đến trường, niềm đam mê và cảm hứng học tập cho các bạn học sinh. Cô đã từng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ khi mở 100% lớp học tương tác đầu tiên tại một trường công lập ở Hà Nội. Sau đó, cô Yến tiếp tục hợp tác với công ty Viettel để góp sức tạo ra một cộng đồng có thể xây trường quốc tế ở những huyện vùng cao.   

Cô Đặng Bích Ngọc
Phó hiệu trưởng Quản trị hành chính trường Tiểu học Jean Piaget
​Chuyên gia phụ trách nghiên cứu và phát triển môn Toán và Toán CCSS

Cô Ngọc là điều phối viên Chương trình giáo dục đồng tuyến BEEs’ Alignment - kênh Kỹ năng sống Bizze BEEs; là chuyên gia nghiên cứu và phát triển chương trình Toán & Toán CCSS (Toán ứng dụng thực tiễn) và đã có hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán CCSS  cho học sinh tiểu học. Bên cạnh đó, Cô Đặng Bích Ngọc còn là Kiện tướng Quốc tế (Woman International Master) môn cờ vua và chuyên gia cờ vua với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo cờ vua cho trẻ em từ 4-15 tuổi.

Cô Phạm Thị Trang Nhung
Phó hiệu trưởng Phụ trách mảng Xã hội & Phát triển cộng đồng
​Thạc sĩ Tâm lý học trường học

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xã hội cộng đồng, 6 năm kinh nghiệm nghiên cứu, xây dựng và tiên phong giảng dạy phân môn Nghiên cứu xã hội (Social Studies) cùng những am hiểu về cách thức tiếp cận tâm lý học sinh, cô Trang Nhung không chỉ người dẫn dắt, kết nối và đồng hành đáng tin cậy của các bạn nhỏ và các phụ huynh mà còn là một giáo viên tràn đầy tinh thần cảm hứng, luôn mang tâm thế sẵn sàng cùng học sinh học hỏi, khám phá và đón nhận thế giới với những góc nhìn khác biệt.

Bản sao _A6A6451.jpg

ĐỘI NGŨ​ NHÂN SỰ

bottom of page