top of page

CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG JEAN PIAGET ĐI THỰC TẾ CÁC ĐƠN VỊ CUNG ỨNG THỰC PHẨM

Đã cập nhật: 23 thg 2, 2023

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Jean Piaget trong quá trình vận hành trường học. Đồng hành cùng phụ huynh trong việc giám sát, kiểm soát nguồn gốc thực phẩm an toàn thuận tự nhiên, đảm bảo chất lượng bữa ăn cho các con, ngày 15/12/2022 vừa qua, trường Jean Piaget đã tổ chức buổi tham quan một số đơn vị trong chuỗi cung ứng thực phẩm (rau xanh, thịt lợn, thịt gà) cho nhà trường với sự tham gia của:

  • Ban Giám hiệu trường Tiểu học Jean Piaget và trường Mầm non Bees Hoa Trà My.

  • Đại diện Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Jean Piaget, trường Mầm non Bees Hoa Trà My.

  • Đại diện nhà cung cấp thực phẩm - Công ty TNHH Phú Thiên Tân.

Nội dung chuyến đi thực tế bao gồm:

  • Tham quan khu sơ chế đạt tiêu chuẩn Quốc tế của Tập đoàn MeatDeli.

  • Tham quan khu sơ chế của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lan Vinh.

  • Tham quan khu sản xuất Rau VIETGAP đạt tiêu chuẩn (OCOP) - Nhà cung cấp rau sạch (Công Ty CP Rau An Toàn Hải Anh).

  • Tham quan khu Cơ Sở Chế Biến Thực Phẩm Mạnh Cường Nhà cung cấp giò, chả sạch theo qui trình ISO 22000.

  • Tham quan khu sơ chế, đóng gói Công ty TNHH thực phẩm Phú Thiên Tân.

Chuyến đi thực tế đã giúp cho các phụ huynh, đại diện nhà trường thêm yên tâm, tin tưởng khi trực tiếp nhìn thấy cơ sở chế biến và hiểu rõ quy trình sản xuất của đơn vị cung cấp thực phẩm, phục vụ bữa ăn hàng ngày cho các con. Trao đổi thêm với Nhà trường, phụ huynh học sinh Phạm Thái Sơn (lớp 2A1) chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá yên tâm về nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ các cơ sở cung ứng. Đặc biệt, nguồn thịt lợn, gà do phía Meat Deli cung cấp được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ. Tôi cũng hy vọng Nhà trường lưu tâm hơn về thời gian xuất kho cho đến khi sử dụng nguồn thịt và đề xuất với các nhà cung cấp rau sạch nâng cao chất lượng nguồn rau, đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng”.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các đóng góp từ các phụ huynh. Chúng tôi tin rằng, với việc các nhà cung ứng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, các con sẽ có những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng và chất lượng.


14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments