CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH A2 - B1 CÙNG HỆ JP STANDARD

CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG ANH A2 - B1 CÙNG HỆ JP STANDARD

Chương trình Cambridge là chương trình Tiếng Anh được xây dựng và khảo thí bởi Cơ quan Đánh Giá Giáo dục Quốc Tế CAIE - Cambridge Assessment International Education và hiện đang được giảng dạy tại 10,000 trường học với hơn 8 triệu học sinh từ hơn 160 quốc gia trên thế giới.

Theo học Hệ JP Standard, học sinh được tiếp cận chương trình tiếng Anh Cambridge Global English và môn Toán - Tiếng Việt theo chuẩn bộ GD&ĐT với những lợi thế:

• 14 tiết Tiếng Anh/tuần tương đương 30% thời lượng học tập một ngày. Các giờ học được triển khai 100% bằng Tiếng Anh, đa dạng hình thức học: thuyết trình, dự án liên môn, tranh biện… giúp học sinh NÓI - VIẾT Tiếng Anh tự tin và trang bị các kỹ năng mềm đáp ứng tiêu chuẩn của công dân toàn cầu.

• Rèn luyện và tăng cường năng lực Tiếng Anh mở rộng thông qua hệ thống English Club và chuỗi sự kiện xuyên suốt năm học.

• Chương trình Toán - Tiếng Việt học theo chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo với cấp độ cơ bản - nâng cao giúp học sinh có đầu ra rộng mở, có khả năng thi vào trường THCS Công lập chất lượng cao, THCS Tư thục top đầu.

👉 Để tìm hiểu chi tiết về hệ JP Standard tại Jean Piaget, mời các bố mẹ đăng ký tại: https://bit.ly/JPS_DKTS2024-2025