Ảnh của tác giảTrường Tiểu học Jean Piaget

HỘI THẢO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023: KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC TRÊN HÀNH TRÌNH VẠN DẶM

Năm học 2022-2023 đến gần, bên cạnh nhiều tiêu chí về học phí, cơ sở vật chất, giáo viên thì chương trình học CHẤT LƯỢNG đáp ứng cả hai hình thức tiếp cận: TRỰC TIẾP & TRỰC TUYẾN là điều mà cha mẹ nào cũng quan tâm.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn ngôi trường học nền móng cho con, Jean Piaget - trường học tiên phong với chương trình giảng dạy JP DISTANCE LEARNING trân trọng tổ chức Hội thảo tuyển sinh tiểu học năm học 2022 - 2023.

Hội thảo với sự tham gia của BAN NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN nhà trường là cơ hội để bố mẹ tìm hiểu kĩ lưỡng và lựa chọn môi trường học phù hợp cho con trong giai đoạn nhiều biến động này.

Tại Hội thảo, các bố mẹ sẽ nhận được:

📍 5 điểm nổi bật trong chương trình học tích hợp JP 5.0 tại Jean Piaget.

📍 Học trực tuyến tại Jean Piaget có gì khác?

📍 Công bố chính sách học phí, quy trình tuyển sinh và các dịch vụ học đường của Nhà trường.

📍 Định hướng & Quan điểm giáo dục tại Jean Piaget

📍 Mở rộng kết nối với cộng đồng phụ huynh tích cực.

Thời gian và địa điểm:

📍 Thời gian: 09h00 - 11h00, Chủ Nhật ngày 09/01/2022 và Chủ nhật, ngày 06/03/2022

📍 Hình thức tổ chức: Online qua nền tảng Zoom

Đăng ký HỘI THẢO tuyển sinh tại: https://bit.ly/DK_HTTS2022_2023

HOTLINE Ban Tuyển Sinh: 090 452 7569 (Thầy Tuấn)