Ảnh của tác giảTrường Tiểu học Jean Piaget

WELCOME HOME - MỪNG BẠN VỀ NHÀ

Đã cập nhật: 22 thg 4

Chào tạm biệt một mùa hè rực rỡ, JPers chúng mình đã chính thức quay trở lại ngôi nhà chung Jean Piaget. Một ngày về nhà đầy ắp những cái ôm thật chặt giữa những người bạn đã lâu không gặp, những tiếng nói cười ríu rít của các bạn nhỏ khi gặp lại các thầy cô giáo thân quen, những ánh mắt tò mò lấp lánh của những cô cậu bé út ít nhất trường khi bước vào Lễ chào cờ đầu tiên trong đời.

Chúng mình cũng có một màn trao huy hiệu đặc biệt, cô Hiệu trưởng Phạm Thị Yến, cô Giám đốc điều hành Quách Thị Huyền đã cùng các bạn học sinh khối 4,5 cài lên ngực áo những thành viên mới của đại gia đình Jean Piaget những chiếc huy hiệu “FRESHMAN” như một lời chào thân thương nhất: “Chúng ta hãy cùng sẵn sàng cho một chặng học mới đầy cảm hứng nhé!”

Chúc cho mỗi thành viên của Jean Piaget sẽ có một khởi đầu mới thật đáng nhớ!