top of page

KỲ THỦ NHÍ NGUYỄN ĐỨC LONG - HUY CHƯƠNG ĐỒNG CÁ NHÂN GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ QUỐC GIA 2024

️Chúc mừng kỳ thủ Nguyễn Đức Long, học sinh lớp 2A0 đã xuất sắc giành HUY CHƯƠNG ĐỒNG nội dung cờ truyền thống tại GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ QUỐC GIA năm 2024.

Chia sẻ cùng thầy cô, Đức Long cho biết con so tài qua 9 trận đấu, mỗi trận kéo dài từ 30 phút đến 1 tiếng rưỡi và đạt được 6 ván thắng, 2 ván hoà và 1 ván thua.


Điều đặc biệt là, sau khi thua trận ở ván thứ 5, con không cảm thấy mất bình tĩnh mà giữ vững tinh thần bước vào các ván đấu sau. Kết quả, liên tiếp 4 ván sau đó con giành được chiến thắng.

“Sau khi thua, con cũng không buồn lắm vì bạn đấu với con rất mạnh. Đến những ván sau con chỉ tập trung suy nghĩ cho ván đó thôi, xem đi nước nào là tốt nhất. Trước khi đến ván đấu cuối, con đã tính mình sẽ giành được Giải Nhì hoặc Giải Ba rồi. Con rất vui và tự hào khi đạt được kết quả này!” - Cậu bé chia sẻ.


Jean Piaget thực sự tự hào về những nỗ lực của con đặc biệt là sự kiên trì, tập trung và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.


Chúc Đức Long sẽ luôn giữ lửa đam mê với cờ vua và gặt hái được nhiều thành công trong những giải đấu sắp tới!

------------------------------

Giải Vô địch Cờ vua trẻ Quốc gia 2024 diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Bắc Giang, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức.


Giải đấu quy tụ 1300 vận động viên đến từ 53 đội trên khắp cả nước và là một trong những giải đấu quan trọng nhất về chuyên môn dành cho các vận động viên trẻ trong hệ thống thi đấu cờ vua quốc gia.

7 lượt xem1 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

1 Comment


Thanks for the insightful post! Assignment Help has been a game-changer for me, especially with complex topics. The professional assistance has improved my understanding and performance. Highly appreciate the detailed guide on finding trustworthy services.

Like
bottom of page