JEAN PIAGET TUYỂN SINH KHÓA TIỀN TIỂU HỌC CHO BÉ SINH NĂM 2019

Giai đoạn 5-6 tuổi không chỉ là thời điểm vàng để con tích lũy trải nghiệm học tập mà còn là dấu mốc cho những thay đổi về tâm sinh lý. Con sẽ bước vào lớp 1 thật tự tin, ít áp lực nếu được chuẩn bị sẵn sàng về tâm thế, kỹ năng và các kiến thức nền tảng.

Quan tâm và thấu hiểu quá trình phát triển của trẻ, đồng hành và gỡ rối cho cha mẹ, Trường Tiểu học Jean Piaget mang đến chương trình Tiền Tiểu Học dựa trên nền tảng hơn 15 phát triển hệ thống giáo dục Mầm non và Tiểu học.

1. CON ĐƯỢC PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG:

• Khả năng ngôn ngữ, chủ động trong giao tiếp với thầy cô, bạn bè

• Khả năng tập trung trong giờ học

• Làm quen nền nếp sinh hoạt, kỉ luật lớp học

• Tự lập, chủ động trong các hoạt động ăn uống, sinh hoạt

2. CON ĐƯỢC TRANG BỊ KIẾN THỨC

• Chỉnh tư thế ngồi học, cách cầm bút chuẩn

• Hình thành nền tảng Đọc, Viết, Tính toán theo lộ trình chuẩn từng giai đoạn giúp các con ít áp lực khi vào lớp 1

• Tạo môi trường giao tiếp - phản xạ tiếng Anh với 30% thời lượng học tập mỗi tuần

• Gia tăng trải nghiệm đa phân môn: Hội họa, Dance, Cờ vua, Thể chất... ngay trong chương trình chính khóa

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC 2019

• Chỉ tiêu tuyển sinh: 75 học sinh