BỨT PHÁ NĂNG LỰC TIẾNG ANH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH WONDERS

Đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh ngày càng cao của học sinh, Trường Tiểu học Jean Piaget tự hào giới thiệu hệ JP Advanced với chương trình tiếng Anh tiên tiến dành cho học sinh tiểu học, được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình học vượt trội Wonders của Mỹ dành cho các học sinh chuẩn bị bước vào lớp 1.

𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐉𝐏 𝐀𝐝𝐯𝐚𝐧𝐜𝐞𝐝?

1. Chương trình học tiếng Anh toàn diện và hiệu quả

• Wonders là chương trình tiếng Anh uy tín được sử dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, được đánh giá cao bởi tính sáng tạo, bám sát thực tế và khả năng khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ.

• JP Advanced tích hợp chương trình Wonders với phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, giúp học sinh tự tin giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

2. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

100% giáo viên tiếng Anh tại JP Advanced đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, tận tâm, sát sao và biết cách khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh.

3. Lớp học sĩ số nhỏ

Với phân bổ 25 học sinh/lớp, tối ưu theo năng lực học tập từng phân môn, JP cam kết mỗi học sinh được quan tâm về tâm sinh lý, quá trình học tập và phát huy các tiềm năng cá nhân.

Mời cha mẹ đăng ký tuyển sinh LỚP 1 HỆ JP ADVANCED tại: https://bit.ly/JPS_DKTS2024-2025

• Ưu đãi 8% học phí khi nhập học theo nhóm 3 học sinh

• Ưu đãi 4% học phí khi hoàn thành học phí sớm

• Tặng ngay 2 tuần trại hè FIRST GRADE BOOTCAMP cho con khi hoàn thành thủ tục nhập học trong tháng 5/2024.

☎ Tư vấn tuyển sinh HOTLINE: 090 452 7569