Profile
Join date: Apr 13, 2021
About

[b]Tại sao bạn không thể tải xuống một số ứng dụng trên Cửa hàng Play[/b]


Tại sao bạn đã xem một bài báo có một hoặc nhiều ứng dụng Android thú vị và sau đó tải xuống một trong số chúng ... chỉ thấy rằng bạn không thể thấy nó trên Cửa hàng Play. Chỉ cần hỏi, người khác có thể nhìn thấy, nhưng bạn thì không.


Đây là một câu hỏi thường gặp khi Pokemon Go lần đầu ra mắt (số lượng người (bao gồm cả Techcare) không thể xem nó trong Cửa hàng Play.


Hoặc có thể bạn có thể xem được, nhưng không thể tải xuống vì lý do nào đó. Có lẽ nó bị kẹt. Trong mọi trường hợp, có những ứng dụng bạn muốn nhưng không thể tải xuống. Mặc dù loại vấn đề này không hoàn toàn phổ biến nhưng cũng không phải là hiếm. Tin tốt là có một giải pháp. Tin xấu là chúng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Theo dõi bài viết sau của Techcare - [b][url=https://www.pinterest.com/muabansuachuadienthoaidanang/sua-chua-dien-thoai-da-nang/]sua dien thoai uy tin nhat[/url][/b]![b]Hạn chế thiết bị[/b]

Giải thích phổ biến nhất là nhà phát triển ứng dụng chỉ đơn giản là đánh dấu ứng dụng là "không tương thích" với thiết bị của bạn.

Điều này không thực sự có nghĩa là ứng dụng sẽ không chạy trên thiết bị của bạn (mặc dù có thể). Nhà phát triển có nhiều khả năng thực hiện thao tác này hơn vì có thể xảy ra lỗi hoặc lỗi kỳ lạ không thể sửa chữa trên mô hình cụ thể hoặc nhà phát triển không có tài nguyên sửa chữa.


Một cách để giải quyết vấn đề này là tải xuống APK và buộc cài đặt!


Cũng xin lưu ý rằng đôi khi các nhà phát triển sẽ đánh dấu ứng dụng là "chỉ dành cho thiết bị di động" hoặc "chỉ dành cho máy tính bảng", đây là một cách dễ dàng hơn để khiến ứng dụng không tương thích với điện thoại di động. Một loạt các thiết bị. Đây là lý do tại sao một số ứng dụng không thể cài đặt trên Moto G hoặc Kindle Fire, nhưng có thể chạy bình thường trên Galaxy Tab.[img]https://i.imgur.com/4Udd3Vg.jpg[/img][b]Hạn chế khu vực[/b]

Cách giải thích phổ biến nhất khác cho ứng dụng không khả dụng là do bạn đang ở trong khu vực không được hỗ trợ trên thế giới. Techcare biết điều này có vẻ không công bằng, nhưng có rất nhiều ứng dụng chỉ chạy ở Hoa Kỳ. Ví dụ, để tránh những bình luận vô ích, các nhà phát triển đã hạn chế khu vực ứng dụng.Bạn có thể tiếp tục cố gắng buộc cài đặt các loại ứng dụng này, nhưng giới hạn khu vực phức tạp hơn giới hạn thiết bị.


Ý Techcare là, không cần phải cài đặt ứng dụng cho Hulu hoặc Ally Bank (nếu bạn sống ở Pháp), bởi vì ngay cả khi bạn cài đặt thành công ứng dụng, bạn vẫn sẽ không thể tạo tài khoản hoặc sử dụng các dịch vụ của nó - vì vậy chỉ có giá trị Giải pháp là liên hệ với các nhà phát triển và yêu cầu họ mở rộng nó ra nhiều khu vực hơn.[b]Thiếu chức năng thiết bị[/b]

Nếu bạn cũng giống như Techcare, bạn muốn tránh nâng cấp thiết bị khi có dòng máy mới, vì đây là cách hiệu quả để tránh phát sinh nhiều chi phí không đáng có. Thật không may, nếu bạn dành quá nhiều khó khăn để nâng cấp thiết bị của mình, bạn sẽ sớm bị tụt hậu về thông số kỹ thuật và tính năng.


Con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc, cảm biến môi trường, cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm, cảm biến khoảng cách và thậm chí cả cảm biến địa từ trường - tất cả đều là những phần cứng mà thiết bị của bạn có thể thiếu hoặc có thể không thiếu, đặc biệt nếu mô hình ngân sách của bạn Hoặc một thiết bị đã được sử dụng trong vài năm và các ứng dụng nhất định yêu cầu các cảm biến này hoạt động bình thường.

Giải pháp thực sự duy nhất là nâng cấp lên thiết bị hiện đại hơn. Đây là lý do tại sao nhiều người thực sự đã nâng cấp điện thoại của họ để chơi Pokemon Go . Đây là vấn đề đau đầu tiềm ẩn của việc sử dụng các tiện ích và thiết bị một cách tiết kiệm![b]Phiên bản Android lỗi thời[/b]

Cũng giống như các ứng dụng có thể có yêu cầu phần cứng, nhiều ứng dụng cũng có yêu cầu phần mềm ở dạng hiện tại của chúng, yêu cầu phiên bản Android.


Mỗi phiên bản Android mới đều có một số tính năng và cải tiến mới và các ứng dụng có thể tận dụng và sử dụng các tính năng và cải tiến mới này. Nếu một ứng dụng phụ thuộc vào một trong những tính năng này, nó có thể hoàn toàn không hoạt động và không cần cài đặt ứng dụng.Tuy nhiên, việc đánh dấu một ứng dụng là không tương thích sẽ dễ dàng hơn để tạo sự thuận tiện cho nhà phát triển. Việc thực hiện thay đổi cơ sở hạ tầng giữa các phiên bản Android có thể yêu cầu các nhà phát triển bao gồm các giải pháp "tương thích ngược" - thay vì lãng phí thời gian quý báu cho việc này, tốt hơn nên đánh dấu chúng là không tương thích với ứng dụng.


Như mọi khi, bạn có thể cố gắng buộc cài đặt, nhưng đừng ngạc nhiên khi một số tính năng không khả dụng hoặc ứng dụng khiến thiết bị của bạn gặp sự cố. Một tùy chọn tốt hơn là giả sử rằng bạn có sẵn phiên bản mới hơn để cập nhật phiên bản Android của mình.


[b]Tham khảo thêm: [url=https://www.mixcloud.com/suadienthoaidanang/]sửa điện thoại[/url][/b][img]https://i.imgur.com/Uc6PuB8.png[/img][b]Ứng dụng dành riêng cho nhà sản xuất[/b]

Một trở ngại không phổ biến là các ứng dụng nhất định được sản xuất và duy trì bởi các nhà sản xuất thiết bị và được thiết kế bởi các nhà sản xuất thiết bị, và các ứng dụng đó được thiết kế để tận dụng các tính năng chỉ có trên thiết bị của nhà sản xuất (hoặc họ muốn bạn tin vào điều đó).


kết quả? Một số ứng dụng chỉ tương thích với thiết bị Samsung hoặc thiết bị Motorola, v.v. Tin tốt là hầu hết các ứng dụng dành riêng cho nhà sản xuất này đều có các ứng dụng thay thế có thể được sử dụng thay thế (dù sao thì chúng cũng sẽ tốt hơn), vì vậy bạn không cần phải cài đặt hoặc tắt thiết bị trừ khi bạn thực sự muốn một ứng dụng cụ thể.[b]Cửa hàng Google Play bất tiện[/b]

Nếu ứng dụng bạn đang gặp phải có vẻ tương thích với thiết bị của bạn (nghĩa là Cửa hàng Play cho phép bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng) nhưng quá trình tải xuống không hoạt động vì một số lý do, thì vấn đề có thể nằm ở nơi khác, chẳng hạn như chính ứng dụng Cửa hàng Play.


Nếu bạn không thể tải xuống hoặc cài đặt, vui lòng làm theo thứ tự được liệt kê để giải quyết các giải pháp tiềm năng sau:


Thoát ứng dụng Cửa hàng Play, mở cài đặt thiết bị của bạn, sau đó điều hướng đến phần "Ứng dụng", tìm và nhấp vào "Cửa hàng Google Play", sau đó nhấp vào Xóa dữ liệu và Xóa bộ nhớ cache . Đăng nhập lại vào ứng dụng Cửa hàng Play và thử lại.

Gỡ cài đặt ứng dụng Cửa hàng Play (khôi phục ứng dụng về cài đặt gốc và tắt ứng dụng này), sau đó bật lại ứng dụng Cửa hàng Play và thử lại. / li>

Nhấn và giữ nút nguồn và chọn Khởi động lại để khởi động lại thiết bị. Điều này có thể giải quyết một số vấn đề tạm thời, chẳng hạn như yêu cầu cập nhật cho một ứng dụng khác đang bị kẹt và ngăn bạn tải xuống ứng dụng mới.

Nếu không có giải pháp nào trong số những giải pháp này hoạt động, nó có thể nằm ở nơi khác (không có vấn đề như vậy trong ứng dụng Cửa hàng Play). Giải pháp chính xác nằm ngoài phạm vi của bài viết này. Cân nhắc việc cố gắng cài đặt ứng dụng bằng phương pháp không phải trên Cửa hàng Play.[b]Không đủ dung lượng lưu trữ[/b]

Ứng dụng này chiếm một lượng không gian lưu trữ đáng kinh ngạc. Chỉ cần duyệt qua danh sách ứng dụng của riêng mình, Techcare thấy rằng OneNote, Spotify, Maps và Dropbox đều chiếm hơn 100 MB dung lượng, trong khi Groupon, SleepTime, YouTube, Gmail và nhiều ứng dụng khác đều chiếm hơn 50 MB dung lượng.


Tất cả những điều này cộng lại sẽ gây ra không đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thiết bị cũ hơn (điều này có thể xảy ra khi xử lý các vấn đề về tính không tương thích của ứng dụng) và khi bạn không có đủ dung lượng để tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng.


Giải pháp thực sự duy nhất ở đây là giải phóng dung lượng trên thiết bị bằng cách gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng, di chuyển ảnh và video sang bộ nhớ ngoài hoặc đám mây và xóa các tệp không liên quan. Và xóa bộ nhớ cache của hệ thống và ứng dụng.[b]Những ứng dụng nào bạn không thể tải xuống?[/b]

Bây giờ Techcare - [b][url=https://soundcloud.com/techcaredn-techcaredn]sua dien thoai uy tin Da Nang[/url][/b] đã giới thiệu một số thông tin, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao bạn muốn sử dụng ứng dụng này để tải về không tương thích với thiết bị của bạn. Bạn không thể làm gì ngoại trừ nâng cấp thiết bị hoặc tải xuống APK ứng dụng và buộc cài đặt.


Nếu không thể tải xuống ứng dụng, bạn chắc chắn có thể sử dụng ứng dụng đó trong nhà của mình và bạn có thể cần cập nhật cài đặt quốc gia / khu vực của mình trong cửa hàng Google Play.không thể tải xuống một số ứng dụng nhất định trên Cửa hàng Play?


 

sontranngoc28
More actions