Profile
Join date: Sep 8, 2020
About

Sâm Ngọc Linh Onplaza - Thần dược từ tự nhiên không phải ai cũng biết

Hệ thống sâm Ngọc Linh tự nhiên được phân phối tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza hiện đang là một trong những địa chỉ bán sâm Ngọc Linh được nhiều người ghé thăm nhất. Sản phẩm đã nhận được giấy chứng nhận của Bộ Y Tế, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những củ sâm Ngọc Linh chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Giới thiệu về Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza

Trong ngành sâm ngọc linh có thể nói Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza là một trong những đơn vị đi đầu. Với lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty được người dùng tin tưởng lựa chọn. Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza là đơn vị độc quyền phân phối dòng sâm quý của Việt Nam là sâm Ngọc Linh chuẩn nguồn gốc Kon Tum và Quảng Nam.

>>>> Tìm hiểu về hình ảnh cây sâm ngọc linh tại đây: https://samnuingoclinh.net/hinh-anh-cay-sam-ngoc-linh


Khi nhu cầu sử dụng sâm Ngọc Linh ngày càng gia tăng thì cũng có nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối sản phẩm này. Tuy nhiên sâm Ngọc Linh OnPlaza vẫn là thương hiệu uy tín số 1. Hiện nay Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza có 3 trụ sở chính được đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp người dân thuận tiện hơn trong việc mua bán sâm Ngọc Linh.


Các sản phẩm sâm Ngọc Linh tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza

Sâm Ngọc Linh Việt Nam là loại sâm có giá trị đặc biệt, tốt hơn cả sâm Triều Tiên, Trung Quốc và Mỹ. Trong thành phần của sâm Ngọc Linh có tới hơn 40 thành phần saponin khác nhau. Đặc biệt thành phần MR2, MR3 cao gấp 30 lần so với sâm Hàn Quốc.

Hiện nay, tại Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza có đầy đủ các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, bao gồm: Sâm Ngọc linh tươi, trà sâm Ngọc Linh, rượu sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong,... mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe giá trị nhất.


Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza được phát triển bởi người chủ doanh nghiệp có tâm

Thương hiệu sâm núi Ngọc Linh Onplaza có được danh tiếng như ngày hôm nay đều nhờ vào Anh Đào Văn Quang - người chủ với niềm tâm huyết mãnh liệt với sâm Ngọc Linh.

Từ một lần anh Quang bị bệnh nặng và được người bạn giới thiệu sử dụng sâm Ngọc Linh thì sức khỏe được cải thiện nhanh chóng. Nhận thấy rõ giá trị đặc biệt của loại sâm quý này nên anh đã quyết tâm tìm hiểu. Anh Quang đã lên tận bản, lăn lộn vào rừng để đào các củ sâm Ngọc Linh. Biết tin ở đâu có củ sâm quý anh cũng tìm đến trực tiếp để mua về.

Anh Quang được bà con dân tộc thiểu số sống quanh núi Ngọc Linh chỉ dạy cho cách phân biệt sâm Ngọc Linh thật giả, cách nuôi trồng 1 củ sâm và sử dụng sâm như thế nào sao cho chuẩn. Đến nay anh Quang đã sở hữu cho mình các phòng trưng bày sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza tự hào khẳng định vị thế của mình bởi lượng sâm cung cấp ra thị trường hoàn toàn là sâm Ngọc Linh 100% tự nhiên & sâm trồng trên 15 năm tuổi có nguồn gốc từ núi Ngọc Linh, ông chủ của công ty – anh Đào Văn Quang là người tiên phong có thú chơi sâm, sưu tầm sâm Ngọc Linh tại Việt Nam.


Báo chí nói gì về chuỗi cửa hàng sâm Ngọc Linh của anh Quang?

Phòng trưng bày sâm Ngọc Linh của anh Quang đã thu hút được sự chú ý của các tờ báo lớn như: vnexpress, Vietnammoi.vn, Tienphong.vn, baomoi.com, dantri.com.vn,....

Hãy cùng xem báo chí nói gì về Công ty Sâm núi Ngọc Linh Onplaza của chúng tôi nhé:

Tên tuổi anh Đào Văn Quang và phòng sâm Ngọc Linh Onplaza đã xuất hiện trên rất nhiều trang báo mạng, phát sóng trên các đài truyền hình. Qua đó hình ảnh sâm Ngọc Linh đã trở thành niềm tự hào của đất nước Việt Nam, thật tự hào khi mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước chúng ta sản vật quý như vậy.

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza cam kết:

  • Cung Sâm Ngọc Linh Kon Tum, Quảng Nam chuẩn 100%.

  • Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là sâm giả.

  • Công ty hỗ trợ kiểm định sâm nếu khách có nhu cầu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SÂM NGỌC LINH ONPLAZA

76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


ĐT: 02436.555.888 – 02432.333.666 – 09. 66.60.61.69

email: info@samnuingoclinh.net

Gmail: samngoclinhonplaza@gmail.com

Website: https://www.samnuingoclinh.net/

Kênh mạng xã hội của chúng tôi:

https://www.facebook.com/SamNgocLinhChinhHang76/

https://500px.com/samnuingoclinh

https://twitter.com/samnuingoclinh

http://samnuingoclinh.over-blog.com/

https://www.youtube.com/channel/UC0RqZn7SPy_TjiO2uo0808A/videos

https://medium.com/@samngoclinh

http://samnuingoclinh.tumblr.com/

https://www.pinterest.com/samnuingoclinh/

https://www.linkedin.com/in/sam-ngoc-linh/

Công Ty Sâm Núi Ngọc Linh Onplaza
More actions