Profile
Join date: Aug 21, 2020
About

Công ty cổ phần đầu tư Vintech Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị - dịch vụ về lĩnh vực thông tin, viễn thông như điện thoại yealink ip, tổng đài, điện thoại, bộ đàm, camera, máy ghi âm…và giải pháp tổng đài IP giá rẻ Với đội ngũ chuyên môn cao và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử viễn thông, chúng tôi đã và đang mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Mục tiêu và phương châm hoạt động

-  Với mục tiêu là trở thành nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ đi đầu trong lĩnh vưc điện tử viễn thông, Vintech Việt Nam đã hợp tác với nhiều hãng sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông uy tín để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm cùng với dịch vụ chất lượng nhất.

- Phương châm làm việc của VinTech Việt Nam là luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.  Với mục tiêu như vậy, chúng tôi cùng nhau lắp đặt hệ thống điện thoại ip các giá trị cốt lõi:

Uy tín: giữ đúng cam kết của mình với khách hàng, phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

Vượt trội: để thể hiện sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn cố gắng trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn để tạo ra sự hoàn hảo trong lĩnh vực hoạt động.

Chuyên nghiệp: Vintech Việt Nam luôn hướng đến sự chuyên nghiệp cho từng sản phẩm tai nghe call center và dịch vụ của mình.


CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VINTECH VIỆT NAM


Trụ Sở Chính: P201- Số 21 ngách 21/10 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội 

VPGD: Số 14 ngõ 74 Phố Nguyễn Lân (Đi oto đường hồ rùa) , Hà Nội bản đồ Map )

Điện Thoại: 02473024666 - 0243.5747.255 - Fax: 0243.5747.266 -  Hotline: 0973.104.133

Website: http://dienmayvienthong.com/

mauthietke247
More actions