Profile

Join date: Jan 6, 2021

About

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC ĐẠI HƯNG PHÁT

Địa chỉ: 144 Phạm Văn Bạch, P.15, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: daihungphatland.vn

Hotline: 090 1111 813


Hiện nay, công ty ĐẠI HƯNG PHÁT phân lô dự án bất động sản tại HCM và Bình Dương, Chuyên về đất nền và căn hộ.


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng và Phát Triển Địa Ốc ĐẠI HƯNG PHÁT –  Được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng:“An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng.


Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Không Ngừng Kiến Tạo – Vững Bước Tương Lai”, không chỉ mang lại giá trị của hiện tại mà chúng tôi luôn lỗ lực không ngừng để mạng lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng


Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những giá trị tốt nhất trao đến tay khách hàng.


Sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Chính sự thỏa mãn của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội.


Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, ĐẠI HƯNG PHÁT luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, để đa dạng hóa hơn những lựa chọn của khách hàng; góp phần vào công cuộc an sinh xã hội Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa ĐẠI HƯNG PHÁT và chủ đầu tư, là bước đà cho ĐẠI HƯNG PHÁT tự tin hơn trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.

CÔNG TY ĐẠI HƯNG PHÁT

More actions