🚩 TUYỂN SINH KHỐI TIỀN TIỂU HỌC DÀNH CHO HỌC SINH 2017 - ƯU ĐÃI LÊN TỚI 15.000.000 VNĐ/NĂM

🔰 Đăng ký dự tuyển tại: http://bit.ly/JPS_DKTSTH

Trải qua hơn 02 năm nghỉ gián đoạn, nhiều bố mẹ lo lắng con bị lỡ mất giai đoạn vàng để tích luỹ kiến thức và kỹ năng trong độ tuổi mầm non, đặc biệt là các bạn nhỏ sinh năm 2017.

Với chương trình học đặc sắc, các kiến thức và kỹ năng quan trọng được lồng ghép và chuyển giao nhẹ nhàng từ mầm non sang tiểu học, chương trình Tiền Tiểu Học của Jean Piaget đã và đang là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh để giúp con bồi đắp kiến thức và tích luỹ kỹ năng hiệu quả, đồng thời, bảo vệ niềm vui học và tăng cường trải nghiệm cho các con.

Lộ trình học với 15 PHÂN MÔN ĐA DẠNG, chương trình Tiền Tiểu Học của Jean Piaget hướng đến mục tiêu:

_ Xây dựng kỹ năng tự chủ, tự học và rèn luyện tính tập trung cho trẻ, giúp trẻ ý thức tự giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm.

_ Phát triển nhóm kỹ năng ngôn ngữ với phân môn Đọc - Viết và Nghệ thuật ngôn ngữ.

_ Tối ưu phản xạ và giao tiếp Tiếng Anh theo chương trình GrapeSEED

_ Hình thành tư duy logic qua các phân môn: Toán CCSS, STEM, Cờ vua.

_ Bồi dưỡng kỹ năng xã hội và trí tuệ xúc cảm với 9 DỰ ÁN xuyên suốt quá trình học cùng với trải nghiệm ngoại khoá đa dạng trong suốt quá trình học.

_ Bộc lộ năng khiếu nghệ thuật với các giờ học Âm nhạc, Dance, Mỹ thuật…

_ Rèn luyện và phát triển thể chất với bộ môn Hexathlon từ Nhật Bản.

🏆 Bên cạnh đó, các con còn được dẫn dắt bởi ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN giàu kinh nghiệm, có khả năng thấu hiểu và sử dụng chiến lược tâm lý cá nhân với từng học sinh giúp con nhanh chóng hòa đồng, tự tin và thích nghi môi trường mới.

️🏆 Kết thúc khóa học, học sinh tốt nghiệp Tiền Tiểu Học tại Jean Piaget được TUYỂN THẲNG vào hệ Tiểu Học và tự tin dự tuyển vào các trường tiểu học TOP ĐẦU ở Hà Nội.

🔰 THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC 2017 🔰

_ Chỉ tiêu tuyển sinh: 75 học sinh (3 lớp)

_ Dành cho học sinh sinh năm 2017

_ Lộ trình học: 10 tháng

_ Thời gian học: Từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần theo hình thức bán trú

_ Thời gian khai giảng dự kiến: 01/08/2022

_ Tham khảo thêm về chương trình TTH tại: http://tth.piaget.edu.vn/

❗ĐẶC BIỆT

✅ Nhận ngay 2.000.000 VNĐ HỌC PHÍ cho mỗi học sinh giới thiệu nhập học thành công. Không giới hạn số lượt giới thiệu học sinh.

✅ GIẢM 10% HỌC PHÍ dành cho ANH CHỊ EM RUỘT học tại JP và Hệ thống mầm non BEEs.

✅ GIẢM 8% khi hoàn thành học phí theo chương trình NHẬP HỌC NHÓM 3.

✅ Ưu đãi HẤP DẪN khi đóng HỌC PHÍ THEO NĂM.

👉 Mời bố mẹ COMMENT/INBOX fanpage hoặc gọi đến HOTLINE: 091 290 4411 (Ms. Hoài) để nhận được hỗ trợ tư vấn từ các thầy cô trong Ban Tuyển sinh.

------------------------------

JEAN PIAGET GRAMMAR SCHOOL