top of page

TIỀN TIỂU HỌC JEAN PIAGET - CHẶNG ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP HIỆU QUẢ DÀNH CHO CON

Đã cập nhật: 17 thg 4

Là một trong những ngôi trường tiên phong triển khai hệ Tiền Tiểu học, những năm vừa qua, khối Tiền Tiểu học của Jean Piaget đã và đang nhận được nhiều quan tâm và đánh giá tích cực từ các bố mẹ với chương trình đào tạo tốt và kết quả đầu ra chất lượng.

Chương trình Tiền tiểu học của JP được thiết kế cho học sinh trong độ tuổi 5-6 chuẩn bị vào lớp 1 với mục tiêu giúp các bạn nhỏ có chặng đường chuyển tiếp vào lớp 1 không - áp - lực mà vẫn hiệu quả, dễ dàng thích nghi ngay khi bắt đầu vào học lớp 1 dù ở trường công lập hay tư thục chất lượng cao.


Không dừng ở việc làm quen với đọc - viết - tính toán đơn giản, chương trình hướng đến rèn luyện sự tự lập, thói quen tự phục vụ, khả năng giao tiếp, bày tỏ mong muốn bản thân và sự tập trung, nề nếp kỷ luật - những điều cực kỳ quan trọng ở lớp 1 mà nhiều bố mẹ chưa chú ý đến. Con sẽ học “nhàn” và học vui mỗi ngày khi đã sẵn sàng với hành trình mới.


Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Jean Piaget đã chứng kiến hơn 500 học sinh Tiền tiểu học tốt nghiệp, được tuyển thẳng vào hệ Tiểu học Jean Piaget cũng như xuất sắc thi đỗ vào các trường Tiểu học top đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội khác như trường Đoàn Thị Điểm, trường Archimedes, trường Ngôi sao Hà Nội,…


Dưới đây là thông tin kết quả đầu ra của các bạn học sinh hệ Tiền Tiểu học JP khoá 2017 để các bố mẹ cùng tham khảo. Đến với năm học 2023 - 2024, Jean Piaget tiếp tục chiêu mộ các thành viên Tiền tiểu học với các tiêu chí:

  • Đối tượng hệ TTH: Dành cho học sinh 2018

  • Khai giảng: Tháng 11/2023

  • Thời gian học: Thứ 2 - Thứ 6 hàng tuần

  • Đăng ký tuyển sinh tại: http://bit.ly/JPS_DKTSTH

  • Ưu đãi đợt tuyển sinh sớm:

_ MIỄN 100% Phí phát triển trường

_ GIẢM 8% HỌC PHÍ cả năm

_ GIẢM 5% HỌC PHÍ khi nhập học theo nhóm

_ GIẢM 4% HỌC PHÍ khi đóng phí cả năm

9 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page