top of page

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023

Trường Tiểu học Jean Piaget là một trong những ngôi trường tiên phong đưa phương pháp giáo dục kiến tạo vào chương trình học nhằm phát triển một môi trường giáo dục tích cực và tiến bộ dành cho học sinh Tiểu học.


Trường Tiểu học Jean Piaget là một trong những ngôi trường tiên phong đưa phương pháp giáo dục kiến tạo vào chương trình học nhằm phát triển một môi trường giáo dục tích cực và tiến bộ dành cho học sinh Tiểu học. ảm bảo sự phát triển đa dạng theo thế mạnh của từng học sinh.


Qua hơn 5 năm thành lập và phát triển, Jean Piaget đã ươm mầm nên những thế hệ học sinh tiên phong với năng lực tư duy - ngôn ngữ - xã hội mạnh mẽ cùng một tâm lý tự tin, chủ động để sẵn sàng bước ra thế giới.

Chào mừng năm học mới 2022 - 2023, Trường Tiểu học Jean Piaget công bố Chương trình Tuyển sinh dành cho KHỐI TIỂU HỌC với các thông tin cụ thể như sau:


A. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH:

  • Khối lớp 1: 5 lớp

  • Khối lớp 2, lớp 3, lớp 4 & lớp 5: Tuyển sinh bổ sung 25 chỉ tiêu cho 4 khối

  • Số lượng học sinh mỗi lớp: 25 (+/- 3) học sinh.

B. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

👉 Đăng ký dự tuyển Tiểu học tại: http://bit.ly/JPS_DKTSTH


Bên cạnh Chương trình tuyển sinh khối Tiểu học, Trường Tiểu học Jean Piaget tiếp tục tuyển sinh KHỐI TIỀN TIỂU HỌC “Hành trình vào lớp 1 - 60 phút mỗi ngày”, hình thức học trực tuyến với NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

  • MIỄN PHÍ ghi danh trị giá 2.000.000 VNĐ

  • TẶNG 1 TUẦN TRẢI NGHIỆM Tiền Tiểu học khi đăng ký dự tuyển khối 1.

  • TẶNG 200.000 VNĐ phí dự tuyển Tiền Tiểu học khi đăng ký dự tuyển theo cặp hoặc đăng ký dự tuyển Tiểu học năm học 2022-2023.

  • ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN dành cho hoạt động kết nối cộng đồng: Tặng 2.000.000Đ với MỖI học sinh giới thiệu thành công & học sinh được giới thiệu.

Chương trình “Hành trình vào lớp 1 - 60 phút mỗi ngày” được thiết kế nhằm chuẩn bị cho học sinh nền tảng KIẾN THỨC, KĨ NĂNGTÂM LÝ vững chắc vào lớp 1. Chương trình phù hợp với các học sinh sinh năm 2016 có nhu cầu dự tuyển vào các trường tiểu học chất lượng trên địa bàn thành phố Hà Nội.


👉 Đăng ký dự tuyển Tiền Tiểu học tại: http://bit.ly/DKTTH2016


THAM KHẢO THÊM THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023 TẠI ĐÂY

117 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments