top of page

RỦ NHAU ĐI TIỆC SÁCH MÙA THU

Đã cập nhật: 17 thg 4

Từ lâu, sách đã trở thành người bạn thân thiết của JPers. Bởi vậy, không khó để các bạn nhỏ “va phải” những sự kiện, hoạt động về sách xuyên suốt năm học tại JP.


Ngày hôm nay, Jean Piaget tổ chức Tiệc sách mùa thu. Các thành viên trong cộng đồng, từ JPers, bố mẹ đến các thầy cô, ai cũng háo hức rủ nhau đi Tiệc sách. Đã có những cuốn sách cũ được trao đi, những cuốn sách mới được nhận về. Đã có những cuốn sách được đóng góp vào thư viện sách của các lớp. Đã có những cuốn sách lấp đầy tủ sách chuyền tay Share to share của trường.

Và như một thói quen, sách về tay phải đọc ngay cho nóng. Các JPer của chúng ta lại tận dụng mọi ngóc ngách trên sân trường để “ngấu nghiến” những câu chuyện kỳ thú trong những cuốn sách mới nhận về. Có nhóm bạn nằm đọc cùng nhau trên sân khấu, có bạn ngồi đọc say sưa trong vòng tay của bố mẹ, có bạn lại ngồi đọc cùng anh chị em. Cả ngôi trường nơi đâu cũng là những bóng dáng đang đắm chìm trong thế giới sách diệu kỳ.


Những trải nghiệm đặc biệt trong Tiệc sách mùa thu đã tiếp tục lan toả niềm đam mê và yêu thích sách đến với các bạn nhỏ JP. Mong rằng tinh thần ham đọc sách ấy sẽ luôn đi cùng các bạn trên hành trình học hỏi và khám phá những chân trời mới sau này.
23 lượt xem0 bình luận

Commentaires


bottom of page