PHỎNG VẤN ĐẦU VÀO LỚP 1 TẠI JEAN PIAGET

“Lớn lên con muốn làm gì nào?”

“Con muốn làm cảnh sát ạ”

“Ồ tại sao?”

“Vì con muốn bắt được nhiều trộm ạ”

“Thế con có biết để trở thành cảnh sát thì con cần phải làm gì không?”

“Con nghĩ là con sẽ tập võ để đánh nhau với kẻ trộm ạ”

Đó là một trong rất nhiều câu chuyện thú vị mà thầy cô JP được lắng nghe trong các buổi khảo sát đầu vào hàng năm. Từ mùa tuyển sinh đầu tiên đến nay đã 7 năm, JP kiên trì với cách thức tuyển sinh theo hướng tiếp cận cá nhân như vậy, gặp gỡ từng học sinh, trò chuyện với từng học sinh và làm quen với từng học sinh.

Tại buổi phỏng vấn đầu vào, mỗi bạn học sinh sẽ có khoảng thời gian trò chuyện riêng với các thầy cô JP để thể hiện năng lực tư duy, ngôn ngữ và xã hội đã được tích luỹ trong suốt 5 năm đầu đời.

Dựa trên bản đánh giá, Ban tuyển sinh sẽ trao đổi chi tiết với phụ huynh về chiến lược học tập cá nhân và cách thức đồng hành phù hợp để giúp các con tối ưu năng lực trong quá trình học tập tại JP.

Chúc các con học sinh sẽ thể hiện thật tốt tại các buổi phỏng vấn cùng JP. Các thầy cô và bố mẹ luôn ở bên để cổ vũ các con!

👉 Để không bỏ lỡ thông tin và các đợt phỏng vấn, mời các bố mẹ đăng ký tại: https://bit.ly/JPS_DKTS2024-2025

64 lượt xem5 bình luận

Bài đăng gần đây