top of page

HỘI THẢO TUYỂN SINH CÙNG CON VÀO LỚP 1 - TƯ DUY PHÁT TRIỂN: KHAI MỞ NĂNG LỰC VÔ HẠN CỦA CON TRẺ

Tại Jean Piaget, TƯ DUY PHÁT TRIỂN được coi là một nét văn hóa đặc trưng trong phong cách giảng dạy, tương tác hàng ngày của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Với cách tiếp cận này, thầy cô tôn trọng tốc độ của mỗi học sinh, từ đó linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, khích lệ và ghi nhận mỗi tiến bộ dù là nhỏ nhất để các con sẵn lòng tin vào bản thân, tin tưởng thầy cô giáo và trở nên tiến bộ hơn mỗi ngày.

Nằm trong chuỗi hội thảo tuyển sinh đồng hành cùng cha mẹ và các con học sinh trước thềm lớp 1, Trường tiểu học Jean Piaget trân trọng mời cha mẹ tham gia hội thảo: TƯ DUY PHÁT TRIỂN - KHAI MỞ NĂNG LỰC VÔ HẠN CỦA CON TRẺ để cùng trò chuyện, gieo mầm tư duy phát triển cho các con và tìm hiểu thêm về trường.

🔸 THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

_ Thời gian: 09h00 - 11h00 | Chủ nhật ngày 21/04/2024

_ Địa điểm: Trường Tiểu học Jean Piaget, Lô A4, KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

🔸 NỘI DUNG CHIA SẺ:

_ Trò chuyện về Tư duy phát triển trong gia đình và trường học

_ Giới thiệu chương trình học tập và lộ trình học tập tại Jean Piaget.

_ Giới thiệu kỳ tuyển sinh năm học 2024 - 2025 và các chính sách ưu đãi.

🔸 DIỄN GIẢ HỘI THẢO

_ Cô Phạm Thị Trang Nhung - Phó hiệu trưởng Phụ trách mảng Xã hội & Phát triển cộng đồng, Thạc sĩ tâm lý trường học.

_ Cô Ngô Thanh Giang - Người sáng lập, Cố vấn giáo dục cao cấp tại Jean Piaget

🔸 ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TẠI: https://forms.gle/V6dWWsaMvHFuxnZc8

------------------------------

JEAN PIAGET SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024 - 2025

▶️ Đăng ký DỰ TUYỂN cho học sinh tại: https://bit.ly/JPS_DKTS2024-2025

🎁 Nhận QUÀ TẶNG lên tới 15.000.000 VNĐ khi đăng ký nhập học năm học 2024 - 2025

▶️ Để nhận tư vấn và đặt lịch tham quan trường, mời các bố mẹ  INBOX fanpage hoặc HOTLINE: 090 452 7569

23 lượt xem2 bình luận

Austin
Apr 27

Great insights from the admission workshop! It's crucial to foster a growth mindset in young learners as they enter Grade 1. Encouraging children to embrace challenges and learn from them lays the groundwork for lifelong success. By focusing on natural development, we can help children unlock their full potential. On a side note, if you're considering aesthetic treatments, Dr. Leonard's approach to Liposuction Dubai ensures subtle, natural results that boost confidence.

As a parent attending an admission workshop for Grade 1, I'm impressed by Jean Piaget's emphasis on growth mindset. It's refreshing to see how teachers here prioritize each child's pace, adapting teaching methods accordingly. I believe this nurturing environment, combined with the best Help With Thesis Writing Service, will truly empower my child to embrace challenges and thrive academically.