CUỘC THI “KHI CON TỰ LẬP” - SÂN CHƠI DÀNH RIÊNG CHO KHỐI TTH VÀ KHỐI 1 TRƯỜNG JEAN PIAGET

Jean Piaget hiểu rằng, đồng hành cùng con trở thành một đứa trẻ tự lập là hành trình đầy ắp tình yêu thương, lòng bền bỉ và sự nhẫn nại của cộng đồng phụ huynh và các thầy cô giáo. Hơn bao giờ hết, nhìn con thay đổi và trưởng thành mỗi ngày là một điều thật hạnh phúc đối với các bố mẹ và những người thầy, người cô hết lòng vì sự nghiệp "trồng người".

Với mục đích kết nối cộng đồng phụ huynh - nhà trường và lan tỏa những giá trị tích cực trong hành trình cùng con tự lập và trưởng thành, trường TH Jean Piaget tổ chức cuộc thi "KHI CON TỰ LẬP" dành cho tập thể phụ huynh học sinh TTH và KHỐI 1 trong tháng 12 này.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Cộng đồng phụ huynh các lớp tiền tiểu học và khối 1 của Trường tiểu học Jean Piaget.

HÌNH THỨC THAM GIA:

Các bố mẹ có thể thực hiện bài viết dưới dạng câu chuyện, cảm nghĩ, bài thơ, tranh vẽ,… hoặc video có độ dài không quá 3 phút ghi lại những dấu hiệu tích cực của con từ khi bắt đầu học tại Jean Piaget.

👉 Sản phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: tuyensinh@piaget.edu.vn, tiêu đề mail ghi rõ: Họ tên_Lớp_Bài dự thi “Khi con tự lập”.

THỜI GIAN THAM GIA:

- Từ ngày 09/12 - 28/12/2020

- Công bố kết quả chung cuộc: 30/12/2020

GIẢI THƯỞNG:

🔸 01 Bài dự thi được YÊU THÍCH NHẤT: Học bổng trị giá 2.000.000 VNĐ

🔸 02 Bài dự thi ẤM ÁP NHẤT: Áo khoác nỉ đồng phục Jean Piaget

CÁCH CHẤM ĐIỂM:

🔸 Bài dự thi được YÊU THÍCH NHẤT do người dùng facebook bình chọn

- Bước 1: Like fanpage “Trường tiểu học Jean Piaget” (bắt buộc).

- Bước 2: Bình chọn cho bài dự thi yêu thích bằng cách 1 reaction = 1 điểm, 1 share = 3 điểm.

🔸 2 Bài dự thi ẤM ÁP NHẤT do BTC bình chọn dựa trên các yếu tố: Thông điệp - Thẩm mỹ - Sáng tạo

Một số lưu ý:

- Share hợp lệ được tính khi kèm hastag #Khicontulap

- Số like, share hợp lệ cần hiển thị ở chế độ công khai và đã like fanpage.

- Điểm tương tác online là điểm tổng khi kết thúc thời gian nhận bài dự thi. Trong trường hợp phát hiện có gian lận, quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Bài thi sẽ được cập nhật theo thời gian người tham dự gửi về. Bài dự thi được gửi sớm sẽ có nhiều cơ hội kêu gọi bình chọn.