CUỘC THI “KHI CON TỰ LẬP” - SÂN CHƠI DÀNH RIÊNG CHO KHỐI TTH VÀ KHỐI 1 TRƯỜNG JEAN PIAGET

Jean Piaget hiểu rằng, đồng hành cùng con trở thành một đứa trẻ tự lập là hành trình đầy ắp tình yêu thương, lòng bền bỉ và sự nhẫn nại của cộng đồng phụ huynh và các thầy cô giáo. Hơn bao giờ hết, nhìn con thay đổi và trưởng thành mỗi ngày là một điều thật hạnh phúc đối với các bố mẹ và những người thầy, người cô hết lòng vì sự nghiệp "trồng người".

Với mục đích kết nối cộng đồng phụ huynh - nhà trường và lan tỏa những giá trị tích cực trong hành trình cùng con tự lập và trưởng thành, trường TH Jean Piaget tổ chức cuộc thi "KHI CON TỰ LẬP" dành cho tập thể phụ huynh học sinh TTH và KHỐI 1 trong tháng 12 này.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Cộng đồng phụ huynh các lớp tiền tiểu học và khối 1 của Trường tiểu học Jean Piaget