top of page

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỊNH KÌ JEAN PIAGET: HIỂU ĐÚNG VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY & CỨU NẠN CỨU HỘ

Đã cập nhật: 17 thg 4

Nằm trong chuỗi đào tạo định kì của Hệ thống BEEs & Jean Piaget, các thầy cô giáo và nhân sự của trường Tiểu học Jean Piaget và mầm non BEEs' Hoa Trà My đã cùng nhau tham gia chương trình đào tạo kỹ năng hữu ích về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) được tổ chức trong tháng 10/2023.

Rất khác với những buổi đào tạo trước, chương trình được dẫn dắt bởi một vị diễn giả đặc biệt là Đại uý Vũ Duy Hưng. Anh là Đại uý của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH với 12 kinh nghiệm trong ngành, tham gia trực tiếp nhiều vụ cháy, nổ, CNCH lớn, và cũng là một thành viên trong cộng đồng Jean Piaget - phụ huynh học sinh Q.Anh lớp 3A2. Buổi chia sẻ được diễn ra trong không khí cởi mở, gần gũi với nội dung thiết thực, dễ hiểu, mang tính thực tế cao và kết thúc với tràng pháo tay không ngớt từ các nhân sự của BEEs & JP.

  • Các hình thức cháy và cách xử lý cháy

  • Kỹ năng thoát hiểm khi đám cháy xảy ra

  • Chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết trong nhà để phòng cháy chữa cháy

  • Cứu nạn cứu hộ đúng cách trong trường hợp đuối nước, sạt lở, cháy,…

Sau cùng trước khi kết thúc buổi chia sẻ, Đại uý Vũ Duy Hưng nhấn mạnh, những kiến thức hôm nay trên hết là để mỗi người biết cách chủ động bảo vệ bản thân và gia đình, sau đó là lan toả đến cộng đồng học sinh, gia đình tích luỹ thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Jean Piaget & BEEs xin cảm ơn Đại uý Vũ Duy Hưng đã sẻ chia quỹ thời gian cuối tuần quý giá của mình cho ngôi trường. Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự chung tay của Cộng đồng phụ huynh để cùng tạo nên môi trường học tập an toàn, tích cực cho con trẻ.

86 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page