Rèn luyện thể chất là một trong những quan tâm hàng đầu tại Jean Piaget, tại Jean Piaget, khối CLB thể chế gồm có: Hexathlon, Võ cổ truyền, Bóng bàn, Bóng đá và Bóng rổ.

Chương trình giáo dục thể chất toàn diện và tiên tiến này của Mizuno đã được áp dụng ở nhiều trường học tại Nhật Bản và các nước tiên tiến. Kết quả, các khả năng của trẻ được cải thiện một cách rõ rệt và các em hứng thú hơn với giờ học giáo dục thể chất.

II. Võ cổ truyền

IMG_7961-768x512.jpg

Võ cổ truyền Việt Nam là di sản văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam, ra đời, tồn tại và phát triển song hành cùng cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước. Võ cổ truyền Việt Nam không chỉ đơn thuần là những bài võ nhằm sự hòa hợp về thể chất và tinh thần của con người mà thông qua việc tập luyện Võ cổ truyền Việt Nam còn khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc rèn luyện kỹ năng, thể chất của con người, nâng cao khả năng tự vệ, hướng tới, tinh thần thượng võ và tính nhân văn của con người Việt Nam.

 

Văn hóa dân tộc Việt Nam, trong đó có Võ học và Võ đạo, sản sinh trên nền tảng giá trị lịch sử, phong tục tập quán, địa lý và tâm thức dân tộc. Võ học và Võ đạo Việt Nam hình thành lên triết lý sống “Nhân Văn và Thượng Võ”, là kim chỉ nam để dân tộc ta trường tồn và phát triển.

IMG_7958-768x512.jpg

 Những lợi ích khi tham gia CLB Võ Thuật

 • Võ thuật cổ truyền Việt Nam tại trường nhằm mục đích phát triển nền võ học Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các con học sinh có thêm cơ hội tập luyện, nâng cao thể chất, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

 • Học võ thuật không những đem lại cho các con học sinh sức khỏe, khả năng tự vệ mà còn rèn luyện cho các con ý chí, bản lĩnh, tính kiên trì, nhẫn nại, tinh thần võ sỹ đạo…

 • Các con sẽ được học cùng Huấn luận viên của liên đoàn võ thuật Việt Nam nhiều kinh nghiệm chuyên môn và nhiệt tình.

 • Các con sẽ được học và tập luyện các kĩ thuật của võ cổ truyền từ cơ bản tới nâng cao bao gồm các kĩ thuật của:

  • Đối kháng: Kỹ thuật phòng thủ, di chuyển , tấn công (đòn tay, đòn chân,…) các tổ hợp đòn.

  • Quyền thuật: Được học các bài quyền quy định chung của liên đoàn võ thuật cổ truyền việt nam:  bao gồm các bài quyền tay không và binh khí, cũng như các bài quyền riêng của môn phái.

  • Kỹ năng tự vệ và giải quyết các tình huống: Các kĩ thuật bắt bẻ khóa, khống chế đối thủ, hóa giải khi bị khóa,…..

  • Thi thăng đai và cấp đai cũng như tham gia vào các giải đấu của Hội và liên đoàn

IMG_7306.jpg

Chương trình thể chất toàn diện được các chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản nghiên cứu và phát triển, nhằm cải thiện tình trạng mất cân bằng giữa trí tuệ và thể lực của trẻ. Chương trình này nhằm khắc phục tình trạng lười vận động của trẻ, đồng thời giúp cải thiện các khả năng đang dần giảm sút của trẻ như: khả năng học tập, giao tiếp.

Chương trình giáo dục thể chất toàn diện và tiên tiến này của Mizuno đã được áp dụng ở nhiều trường học tại Nhật Bản và các nước tiên tiến.

IMG_7756-1024x683.jpg

Hexathlon là  một chương trình hoạt động thể chất sử dụng những dụng cụ đơn giản kết hợp với các trò chơi theo nhóm

Hexathlon là  một chương trình hoạt động thể chất sử dụng những dụng cụ đơn giản kết hợp với các trò chơi theo nhóm. Trẻ được trang bị các nội dung học phong phú theo chuẩn quốc tế với phương pháp giáo dục và tiếp cận mới có thể phát huy được khả năng thể thao tiềm ẩn của trẻ, giúp trẻ thêm chủ động, linh hoạt và tự tin. Đồng thời, Hexathlon giúp cải thiện các khả năng đang dần giảm sút của trẻ như: khả năng học tập, giao tiếp, vận động.

IMG_7735-1024x683.jpg

Các bài tập chạy, ném, nhảy giúp trẻ vận dụng mọi kỹ năng vận động cần thiết!

I. Hexathlon

KHỐI CÁC CLB THỂ CHẤT