Kết quả thi tuyển đầu vào cấp 2 | JEAN PIAGET
LA_00169.jpg

KẾT QUẢ THI TUYỂN ĐẦU VÀO CẤP 2 LỚP 5A1 NIÊN KHÓA 2014 - 2019

Sau 3 năm đồng hành cùng nhau trên chặng đường dài, giờ là lúc nhìn lại để thấy những thành quả đầu tiên. Nhà trường xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học sinh khóa tiên phong 2014-2019 đã hoàn thành xuất sắc và đạt kết quả cao trong kỳ thi đầu vào Cấp 2 với kết quả cụ thể như sau:

- Bạn Đào Phạm Dương Cầm chọn THCS Nguyễn Siêu
- Bạn Đào Phạm Vĩ Cầm sẽ học tại THCS Đa Trí Tuệ
- Bạn Lê Thảo Chi chọn THCS Archimedes
- Bạn Nguyễn Lưu Hà Phan đỗ THCS Đoàn Thị Điểm
- Bạn Nguyễn Phan Bảo Nhi sẽ học tại THCS Edison
- Bạn Trần Bùi Bảo Khánh lựa chọn THCS Ngôi Sao Hà Nội
- Các bạn Đỗ Tuệ Minh, Lê Hoàng Lan Nhi, Mai Khải Minh, Nguyễn Minh Quân, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Phan Đức Lương, Phan Nguyễn Châu Anh, Phùng Lưu Phương Linh, Tạ Phi Anh, Tống Nhật Minh, Trần Hà Anh, Trịnh Vũ Minh, Võ Tá Minh Khôi, Vũ Thu Anh quyết định đồng hành cùng THCS Alpha

Trong đó một số bạn đạt thành tích nổi bật như sau:

- Bạn Đào Phạm Dương Cầm đạt Học bổng trường THCS Gateway
- Bạn Nguyễn Trần Bảo Ngọc đạt 10 điểm thi đầu vào môn Tiếng ViệtHọc bổng cho HS có thành tích xuất sắc tại THCS Alpha
- Bạn Vũ Thu Anh đạt Học bổng cho HS có thành tích xuất sắc tại THCS Alpha. Bạn cũng đạt tiêu chuẩn được tuyển thẳng vào THCS Nguyễn Tất Thành với kết quả Toefl Primary 230/230.
- Bạn Tống Nhật Minh đạt Học bổng cho HS tài năng tại THCS Alpha.

Những kết quả đạt được trên đây là do nỗ lực của bản thân từng học sinh cũng như sự sát sao của gia đình trong việc rèn luyện kỹ năng tự học cho các em, cùng với việc tăng cường trao cơ hội để các em cọ xát và học hỏi thêm những kiến thức mới. Mong rằng các em bước tới những môi trường mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên nền tảng mà các thầy cô và trường tiểu học Jean Piaget đã kiến tạo.