top of page

Trải qua những năm tháng Mầm Non bên vòng tay yêu thương của cha mẹ và thầy cô, những đứa trẻ luôn được che chở và đùm bọc để vượt qua những năm tháng đầu đời bình yên nhất. Bước chân vào môi trường tiểu học mở ra cho trẻ những cánh cửa dẫn tới thế giới rộng lớn hơn, nơi có kho tàng kiến thức khổng lồ, có những điều mới lạ, nơi có cả sự vấp ngã và trưởng thành.

Để một đứa trẻ thích nghi và phát triển toàn diện cần có sự đồng hành từ cả hai phía Nhà trường – Phụ huynh một cách chặt chẽ và đồng bộ. Buổi hội thảo tuyển sinh là cơ hội thật tốt để nhà trường và phụ huynh tới gần nhau hơn, hiểu về trách nhiệm và bổn phận của mỗi bên đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Thông qua buổi hội thảo tuyển sinh, tinh thần giáo dục của trường tiểu học Jean Piaget đã được cô Ngô Thanh Giang truyền tải một cách đầy đủ và cụ thể nhất tới phụ huynh

Luôn tuân thủ và tôn trọng những giá trị mà nhà giáo dục Jean Piaget đã xây dựng. Dưới bàn tay dẫn dắt của những người trẻ đầy nhiệt huyết và yêu thương, trường tiểu học Jean Piaget đã trở thành ngôi trường mơ ước của mọi đứa trẻ, nơi mỗi ngày đi học là một ngày vui, nơi mọi vết thương đều được chữa lành.

bottom of page