CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

CHƯƠNG TRÌNH CÁC PHÂN MÔN BỔ TRỢ

TIẾNG ANH GrapeSEED

   GrapeSEED là chương trình học Tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. GrapeSEED giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ đầu tiên.

GrapeSEED đã phát triển ra khắp thế giới và hiện đang được giảng dạy rất thành công ở 17 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia,…. Đặc biệt GrapeSEED đang được sử dụng rộng rãi ở một số trường công lập thuộc một số bang ở Mỹ. Chương trình đã và đang giúp những học sinh này phát triển Anh ngữ theo tiêu chuẩn của chính phủ để có thể bắt kịp với chương trình học trong nước.

ENGLISH LANGUAGE

   Môn học Nghệ thuật ngôn ngữ Anh được học theo các chủ đề gần gũi với thực tế cuộc sống của học sinh.

Tại mỗi giai đoạn cấp lớp, học sinh được xây dựng kỹ năng đọc thông qua các tác phẩm văn học và văn bản chuyển tải thông tin. Ngoài ra học sinh còn được học viết theo các thể loại đa dạng, viết rõ ràng, có bằng chứng, lập luận, phân tích qua các bài nghiên cứu nhỏ, qua “dự án” (bài tập lớn). Bên cạnh đó, học sinh sẽ phát triển thêm các  kĩ năng trình bày, thuyết trình và nghe bằng Tiếng Anh như khả năng nắm bắt, đánh giá và trình bày các thông tin, ý tưởng, bằng chứng với độ phức tạp tăng dần thông qua hoạt động nghe và nói cũng như thông qua các phương tiện truyền thông.

NGHỆ THUẬT NGÔN NGỮ

   Chương trình học phân môn Nghệ thuật Ngôn ngữ được thiết kế giúp học sinh có cơ hội tiếp cận, đọc và viết, về các tác phẩm văn học của thế giới cũng như các văn bản thông tin chất lượng cao với độ khó tăng dần, tạo lập thói quen đọc kĩ và độc lập, những yếu tố cần thiết cho sự thành công trong lương lai.

   Học sinh được khuyến khích tư duy rộng và sâu, tiếp cận và nhìn nhận vấn đề theo nhiều góc độ, được cung cấp những công cụ giúp làm chủ ngôn ngữ trên cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết theo bộ chuẩn kỹ năng CCSS của Hoa Kỳ

Bài thu hoạch mô tả "Facebook của bà Trưng Nhị " - Bạn Hà Anh lớp 4A1

Bài thu hoạch mô tả "Facebook của bà Trưng Nhị " - Bạn Thu Anh lớp 4A1

JEAN PIAGET GRAMMAR SCHOOL

"Trường tiểu học Jean Piaget, nơi bảo vệ niềm vui và kích thích quá trình học hiệu quả của trẻ"

Địa chỉ: Lô A4, NT1, khu đô thị Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094 796 8496

Email: info@piaget.edu.vn